KEO DÁN GẠCH VÀ KEO CHÀ RON CHO HỒ BƠI

Hồ bơi được coi là một trong những địa điểm dễ bị ô nhiễm nhất vì thường xuyên tiếp xúc với môi trường dễ bị nhiễm khuẩn bởi bụi bẩn, các loại vi trùng, tảo bao bào tử trong nước mưa, phân chim…Ngoài ra, nguồn thải ô nhiễm ra hồ bơi còn bao gồm các vi sinh vật, lượng dầu bài tiết từ cơ thể người đi bơi như mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt…Do đó, bể bơi bắt buộc phải được xử lý hóa học trước khi đem vào sử dụng. Và dụng dịch clo là hóa chất thường được sử dụng nhất, đây là hóa chất dùng để khử trùng, tiêu diệt các thành phần gây ô nhiễm nước bể.

Tuy nhiên, clo là thuộc nhóm axit mạnh, có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, công năng sử dụng của gạch, keo dán gạch, keo chà ron.

Việc lựa chọn keo dán gạch hay keo chà ron có khả năng kháng được các hóa chất, vi khuẩn mạnh, đặc biệt là nước clo trong hồ bơi để tăng tuổi thọ của hồ bơi là một vấn đề rất được lưu ý hiện nay.

Công ty TNHH TM XD NOTA xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm của Weber đã được kiểm chứng chất lượng thực tế, rất được ưa chuộng sử dụng cho hồ bơi hiện nay :

   1/ Keo dán gạch Weber cho hồ bơi:

     - Weber.tai GresCường độ bám dính siêu việt và chịu được áp lực nước cao và kháng hóa chất. Chuyên dùng ốp lát gạch trong hồ bơi và ốp lát gạch hoặc đá có kích thước lớn và nặng. (sản phẩm bán chạy và ưa dùng nhất)

     - Weber.color Poxy : sản phẩm siêu cao cấp vừa là keo dán gạch vừa là keo chà ron gốc epoxy siêu bền ứng dụng được cho tất cả các loại gạch trên tất cả bề mặt, kể cả bề mặt kim loại hay nhựa PVC, có khả năng kháng được nhiều loại hóa chất và axit rất tốt.

   2/ Keo chà ron Weber cho hồ bơi :

     - Weber.color HR : Keo chà ron có độ bền cao với nhiều tính năng đặc biệt, kháng được các chất tẩy rửa, chuyên dùng cho các khu vực như hồ bơi, spa, phòng xông hơi, sauna. 

  

Để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ giá tốt nhất chi tiết hơn, Quý Khách Hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NOTA

Địa chỉ : 1193 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

Website : https://keodangachcharon.com

Hotline : 093 9999 172

Bài viết cùng danh mục: